Nhật ngữ Japanese House có gì khác biệt?

……dạy tiếng nhật, tiếng nhật sơ cấp, tiếng nhật nâng cao, tiếng nhật đàm thoại, tiếng nhật thương mại, luyện thi tiếng nhật, tư vấn du học và làm việc tại nhật, làm thủ tục du học và lao động tại nhật….

☆☆☆☆☆☆GIÁO VIÊN HƠN 15 NĂM KINH NGHIỆM☆☆☆☆☆☆

Giáo viên là người đã chuyển nghề sau 15 năm làm thư ký, trợ lý, thông phiên dịch cho những doanh nghiệp Nhật Bản. Với tư cách là giáo viên, tôi mong sao có thể truyền đạt hết những kinh nghiệm xương máu mà bản thân đã trãi qua cho các học viên, vì biết đâu trong các bạn học viên của tôi hôm nay, sẽ có người làm công việc mà trước đây tôi từng làm.

Và những ưu thế không thể không nói…

 1. CÁC KHOÁ HỌC ĐA DẠNG

Các khoá học tại Japanese House:

① Tiếng Nhật thiếu nhi

② Tiếng Nhật sơ cấp

③ Tiếng Nhật trung cấp

④ Luyện thi Năng lực nhật ngữ (NLNN N5⇒N1)

⑤ Tiếng Nhật đàm thoại.

⑥ Tiếng Nhật thương mại

⑦ Tiếng Nhật phiên dịch

⑧ Tiếng Nhật dành cho thư ký, trợ lý

⑨ Tiếng Nhật nâng cao (sau trung cấp)

 • LỚP HỌC TỐI ĐA KHÔNG QUÁ 5 HỌC VIÊN

Với bố trí phòng học tối đa không quá 5 học viên. Giáo viên kèm sát từng bạn trong suốt buổi học ⇒ phát hiện học viên chưa đạt nếu có ⇒ bố trí dạy bổ sung và kèm riêng để đảm bảo học viên theo kịp bài  ⇒ Các học viên đều có cơ hội đàm thoại trực tiếp với giáo viên thường xuyên.

 • ĐƯỢC HỌC BÙ GIỜ NẾU VẮNG BUỔI HỌC CHÍNH THỨC

Trường hợp không thể đến lớp học theo TKB, học viên sẽ được học bù vào những giờ khác ⇒ Điều này giúp học viên theo kịp chương trình học dù có những khi không thể đến lớp vì lý do cá nhân.

 • GIÁO VIÊN DẠY THEO NGUYỆN VỌNG CỦA HỌC VIÊN

Tại Japanese House, các học viên không nhất định phải theo lộ trình của một giáo án đã được định sẵn. Nếu học viên có nguyện vọng đặc biệt nào khác, sẽ được xem xét và hướng dẫn ngoài phần giáo án đã định sẵn. Nghĩa là, ngoài khoá học mà các bạn đã đăng ký tại Japanese House, các bạn sẽ được dạy thêm những hạn mục khác nếu có yêu cầu.

 • CÓ THỂ HỎI BÀI GIÁO VIÊN MỌI LÚC

Khi học bài và làm bài tập tại nhà, nếu có bất kỳ điều gì chưa rõ và cần hỏi lại giáo viên. Các bạn không cần phải đợi đến giờ học tiếp theo mà có thể chat trực tiếp với giáo viên để được giải đáp ngay tại thời điểm đó.

 • HỌC ONLINE TRONG NHỮNG NGÀY MƯA BÃO…

Trong những ngày điều kiện thời tiết hay giao thông không thuận lợi, có thể các bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến lớp học, hoặc đường đi nguy hiểm hơn… Yên tâm nhé! Hôm đó cứ về thẳng nhà cho an toàn và kịp giờ, rồi mở máy online kết nối ngay với giáo viên nhé. ⇒Nỗi lo mất bài không còn nữa.

 • TÀI LIỆU HỌC TIẾNG NHẬT PHONG PHÚ

Tại Japanese House, không chỉ đơn thuần là có sách cho các bạn học tiếng Nhật. Mà rất nhiều loại sách khác dùng để học thêm, ôn tập, luyện thi…. Tất cả đều được tuyển chọn và mang đến từ Nhật Bản (Sách được xuất bản tại Nhật), là kho sách quý giá giúp các bạn nâng cao khả năng và trình độ tiếng Nhật của mình. Tất cả, sẽ được giáo viên hướng dẫn cho từng đối tượng học viên một cách phù hợp và hiệu quả nhất. Vì vậy, học tại Japanese House, các bạn sẽ không còn vấn vương chuyện phải mua thêm bất kỳ tài liệu tiếng Nhật nào khác, vì mọi thứ đều hội tụ nơi đây.

 • THOẢI MÁI GIAO LƯU TIẾNG NHẬT VỚI NGƯỜI NHẬT

Học tiếng Nhật, đương nhiên là dùng để giao tiếp với người Nhật rồi. Tại Japanese House, không chỉ được đàm thoại trực tiếp với giáo viên thường xuyên mà còn có cơ hội giao lưu với người Nhật ngoài giờ học. ⇒ Ứng dụng thực tế thế này còn gì bằng???

 • CAM KẾT 100% PASS KỲ THI NLNN

Đối với các khoá luyện thi năng lực Nhật ngữ (NLNN), Japanese House cam kết hỗ trợ thi đỗ 100%. Sau mỗi khoá luyện thi đều có thi thử để đánh giá năng lực thực tế. Nếu các bạn nào không vượt qua được bài thi thử sẽ được dạy miễn phí tiếp tục để đạt được kết quả mong muốn. Ngoài ra, Japanese House còn tổ chức thi thử bằng N5 đến N3 miễn phí 2 lần mỗi năm, trước mỗi kỳ thi chính thức khoảng 1 tháng (có giải đáp khi trả bài), giúp các bạn ứng phó tốt nhất trong kỳ thi chính thức.

 1. TƯ VẤN DU HỌC & LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN MIỄN PHÍ

Ngoài giờ dạy và học, tại Japanese House thường xuyên định kỳ tổ chức những buổi trao đổi dành cho các bạn có những câu hỏi liên quan đến việc đi lao động hay du học tại Nhật. Tại đây các bạn sẽ được giải đáp những vướng mắc mà bản thân chưa còn chưa rõ, giúp các bạn định hướng và đưa ra quyết định phù hợp hơn.

152 Replies to “Nhật ngữ Japanese House có gì khác biệt?”

 1. I simply want to say I am just newbie to blogging and site-building and definitely savored this website. Very likely I’m planning to bookmark your site .
  You surely come with outstanding well written articles.“부산펀초이스” Thanks a bunch for revealing your website page.
  I really enjoy reading through on this site, it has got fantastic articles .
  Literature is the orchestration of platitudes

 2. You said this wonderfully!
  [url=https://researchproposalforphd.com/]research proposal apa[/url] research proposal apa [url=https://writingresearchtermpaperservice.com/]online proposal[/url] custom research paper writing services

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *